Giỏ hàng trống

KEM TÁI TẠO TRẺ HÓA DA NHÂN SÂM

600,000₫ 800,000₫
𝓟𝓮𝓮𝓵𝓲𝓷𝓰 𝓒𝓻𝓮𝓪𝓶 𝓖𝓲𝓷𝓼𝓮𝓷𝓰 𝓫𝔂 𝓓𝓾𝓸𝓬𝓽𝓱𝓾𝓪𝓷 • Siêu phẩm peel da hạt bụi dành cho những bạn ngại sưng đỏ nhưng có nhu cầu peel da hóa học để trẻ hóa , loại bỏ thâm nám , trị mụn , cải thiện sẹo và thu nhỏ lỗ chân lông. ⚠️ 6 ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA PEELING CREAM GINSENG : ⭐ KHÔNG SƯNG ĐỎ ⭐ TRẺ HÓA MỜ NẾP NHĂN ⭐ CẢI THIỆN NÁM ⭐ TRỊ MỤN ⭐ THU NHỎ LCL ⭐ CẢI THIỆN SẸO RỖ LI TI _____________________________________ ❗ 1 lần peel da khoa học = 100 ngày dưỡng da là sự thật ❓Lâu dài da chết tích tụ , dù bạn có tẩy da chết vật lý thì cũng chỉ tẩy được lớp sừng bên ngoài. Đối với da dầu nhờn nhiều , makeup trang điểm nhiều thì việc da chết tích tụ làm cản trở các sản phẩm dưỡng da thông thường nên dưỡng hoài mà da không đẹp nổi là vậy. Mặt khác , nếu không vệ sinh đúng cách việc da chết quá nhiều còn làm da trở nên sần và dễ bí tắc hình thành mụn... Khi đó việc peel da là một phương pháp xứng đáng được bạn cân nhắc đến.  
Mua ngay
Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Giữ hàng tại Shop (không mua không sao).
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 60 phút.
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
  • Bảo hành nhanh tại hơn 200 Shop trên toàn quốc.
  • Đổi trả thoải mái theo nhu cầu..

𝓟𝓮𝓮𝓵𝓲𝓷𝓰 𝓒𝓻𝓮𝓪𝓶 𝓖𝓲𝓷𝓼𝓮𝓷𝓰 𝓫𝔂 𝓓𝓾𝓸𝓬𝓽𝓱𝓾𝓪𝓷
• Siêu phẩm peel da hạt bụi dành cho những bạn ngại sưng đỏ nhưng có nhu cầu peel da hóa học để trẻ hóa , loại bỏ thâm nám , trị mụn , cải thiện sẹo và thu nhỏ lỗ chân lông.
⚠️ 6 ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA PEELING CREAM GINSENG :
⭐ KHÔNG SƯNG ĐỎ
⭐ TRẺ HÓA MỜ NẾP NHĂN
⭐ CẢI THIỆN NÁM
⭐ TRỊ MỤN
⭐ THU NHỎ LCL
⭐ CẢI THIỆN SẸO RỖ LI TI
_____________________________________
❗ 1 lần peel da khoa học = 100 ngày dưỡng da là sự thật
❓Lâu dài da chết tích tụ , dù bạn có tẩy da chết vật lý thì cũng chỉ tẩy được lớp sừng bên ngoài. Đối với da dầu nhờn nhiều , makeup trang điểm nhiều thì việc da chết tích tụ làm cản trở các sản phẩm dưỡng da thông thường nên dưỡng hoài mà da không đẹp nổi là vậy. Mặt khác , nếu không vệ sinh đúng cách việc da chết quá nhiều còn làm da trở nên sần và dễ bí tắc hình thành mụn… Khi đó việc peel da là một phương pháp xứng đáng được bạn cân nhắc đến.

______________________________________
♻️ CHÍNH SÁCH CSKH CỦA DUOCTHUAN LÀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG BẰNG MỸ PHẨM DÙNG NGUYÊN LIỆU SẠCH VÀ AN TOÀN – CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN – BẢO HÀNH DA CHO KHÁCH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG.
#GinsengCream #PeelingCreamByDuocthuan #DuocthuanHerbalStore #DuocthuanCosmetics #Kemtaitaodadongy