12/23c - Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

KEM TÁI TẠO CỐT SÂM GINSENG

600.000₫
|
Viết nhận xét
Có nhiều bạn bị mụn , nám hay sẹo rỗ thì rất cần tái tạo để điều trị dứt điểm tuy nhiên thời điểm cuối năm cận kề cũng rất nhạy cảm để tái tạo vì ai cũng...

Có nhiều bạn bị mụn , nám hay sẹo rỗ thì rất cần tái tạo để điều trị dứt điểm tuy nhiên thời điểm cuối năm cận kề cũng rất nhạy cảm để tái tạo vì ai cũng rất ngại các biểu hiện như :

❌ SƯNG ĐỎ ?

❌ BONG DA ?

❌ CĂNG NGỨA KHÓ CHỊU ?

💡 Thấu hiểu tâm lý khách hàng và với kinh nghiệm kinh doanh các dòng mỹ phẩm chăm sóc da thiên về đông y lâu nay nên chúng tôi chính thức bổ sung sản phẩm KEM THUỐC TÁI TẠO NHÂN SÂM GINSENG vào hệ thống với mong muốn hỗ trợ đối tượng khách có nhu cầu tái tạo trị mụn , trị nám , trị dầu nhờn và sẹo rỗ nhưng lại ngại các hiện tượng nêu trên.

☘ Với thành phần chính từ cả Rễ và Thân Nhân Sâm và nước thuốc OLR. Kem có chức năng kép vừa tái tạo vừa phục hồi nên sẽ hạn chế tối đa các cảm giác không mong muốn trong quá trình tái tạo.

👉 TRỊ 6 LOẠI MỤN ĐẾN 99%

👉 CẢI THIỆN SẸO RỖ 50-70%

👉 TRỊ NÁM DA 95%

👉 THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG 70%

👉 TRỊ DẦU NHỜN VÀ LÀM ĐỀU MÀU DA 80%

🔸️ Sản phẩm thành phần gồm có : Rễ và thân Nhân Sâm , Thảo Quyết Minh , Bột Ngọc Trai , Nghệ Đen say nhuyễn , Bạch Liễn , Linh Chi , Vitamin B3 , Nước Thuốc Ô Liên Rô. 🔸️ Sản phẩm có tính tái tạo và dưỡng song song nên không gây khó chịu trong quá trình sử dụng nhưng lại giúp trị hầu như triệt để các vấn đề về da.

🔸️ Sản phẩm này có 2 dòng : 

 - Dòng số 1 : Đặc trị các khuyết điểm đang hiện hữu trên da như : mụn - sẹo - thâm - nám - tái tạo bong da sinh học - trẻ hóa.

 - Dòng số 2 : Dưỡng phục hồi da sau điều trị - làm mờ các vết thâm còn sót lại sau mụn và dưỡng trắng đều màu da lâu dài.

🔸️ Ngưng sử dụng sản phẩm khi đạt đến độ đẹp như mong muốn.

 💪 Duocthuan.com cosmetics cam kết hiệu quả , bán đúng hàng an toàn và lành tính. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0966 090 922
popup

Số lượng:

Tổng tiền: