Giỏ hàng trống

KEM PHỤC HỒI BAN ĐÊM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

600,000₫ 800,000₫
𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐌 - 𝐂𝐎𝐑𝐃𝐘𝐂𝐄𝐏𝐒 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄𝐍𝐗𝟑 ( 𝐊𝐄𝐌 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐓𝐇Ả𝐎 𝐌Ộ𝐂 ĐÔ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ù𝐍𝐆 𝐇Ạ 𝐓𝐇Ả𝐎 ) Rejuvenation Cream là dòng kem dưỡng phát huy hiệu quả mạnh nhất vào ban đêm với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đỏ. Ngoài ra , với sự xuất hiện của Galactomyces ferment filtrate ( một chất thu được từ việc lên men của vi khuẩn có lợi ) nhà Duocthuan cho thấy sự cải tiến mạnh mẽ về thành phần để bắt kịp với xu hướng dưỡng da cao cấp của khách hàng.
Mua ngay
Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Giữ hàng tại Shop (không mua không sao).
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 60 phút.
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
  • Bảo hành nhanh tại hơn 200 Shop trên toàn quốc.
  • Đổi trả thoải mái theo nhu cầu..

𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐌 – 𝐂𝐎𝐑𝐃𝐘𝐂𝐄𝐏𝐒 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄𝐍𝐗𝟑 ( 𝐊𝐄𝐌 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐓𝐇Ả𝐎 𝐌Ộ𝐂 ĐÔ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ù𝐍𝐆 𝐇Ạ 𝐓𝐇Ả𝐎 )
Rejuvenation Cream là dòng kem dưỡng phát huy hiệu quả mạnh nhất vào ban đêm với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đỏ. Ngoài ra , với sự xuất hiện của Galactomyces ferment filtrate ( một chất thu được từ việc lên men của vi khuẩn có lợi ) nhà Duocthuan cho thấy sự cải tiến mạnh mẽ về thành phần để bắt kịp với xu hướng dưỡng da cao cấp của khách hàng.
______________________________________
➡️ Công dụng:
– Tăng cường tái tạo tế bào mới, làm đầy nếp nhăn, gấp và giảm mụn hiệu quả.
– Kem dưỡng da cải thiện sắc tố da như các vết nám, đồi mồi cho làn da trắng sáng, đều màu một cách mạnh mẽ. Đặc biệt là khả năng làm trắng nhanh mà không bào mòn da.
– Thúc đẩy tuần hoàn máu, chuyển hóa năng lượng cho vitamin C và E chống oxy hóa tế bào, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.
– Sử dụng cả ngày và đêm đều được. Nhưng tối ưu nhất vẫn là vào ban đêm trước khi ngủ.
➡️ Đối tượng sử dụng:
– Dành cho người từ 16 tuổi trở lên.
– Người có có làn da yếu, gặp các vấn đề về mụn, lão hóa da , có dấu hiệu xuất hiện nám tàn nhang , đồi mồi…
– Thích hợp với làn da nhờn , da thường. Còn da khô nên dùng kèm với serum dưỡng.
➡️ Thành phần chủ đạo : Collagen từ thực vật ( green peptide ) , Chiết xuất đông trùng hạ thảo ( Cordyceps extract ) , Glycerin , Chiết xuất linh chi đỏ ( Ganoderma lucium extract ) , Dimethicone , Butylene Glycol , Galactomyces ferment Filtrale , Pentylene Glycol …
⚠️ Lưu ý : Kem dùng được cả ngày và đêm. Độ chống nắng của kem là SPF 15. Tuy nhiên , kem sẽ phát huy hiệu quả mạnh nhất là vào thời điểm ban đêm trước khi đi ngủ.