12/23c - Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

   

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y DƯỢC THUẦN xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trong nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua. NHÀ THUỐC ĐÔNG Y DƯỢC THUẦN là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời,  với đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đông dược.

Chúng tôi đã kế thừa y gia: Có nhiều kinh nghiệm quý, có nhiều bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Nhiều vấn đề về da được chữa khỏi như : Mụn nội tiết , da dị ứng chất corticoid có trong kem trộn , da bị nám , da bị sẹo rỗ lâu năm dù đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi thì khi đến với NHÀ THUỐC​​​​​​​ ĐÔNG Y DƯỢC THUẦN quý khách sẽ được chữa trị tại nhà bằng các sản phẩm cực kì chất lượng qua đó có hiệu quả rất cao và thuyết phục. Bên cạnh chữa trị các vấn đề về da thì các vấn đề về sức khỏe cũng được chúng tôi chúng trọng như : Cai thuốc lá , chữa trị hôi nách và hôi chân tận gốc , chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày , hôi miệng .... 

Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp về phương pháp điều trị từ thuốc thảo dược có nguồn gốc thuốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Sứ mệnh của của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền, luôn mang đến cho người sử dụng trong nước: phương pháp điều trị, sản phẩm có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn tâm niệm "Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu" và "Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai". Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân.

Xin chân thành cảm ơn !
 

 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y DƯỢC THUẦN

Nhà Phân Phối Tại Cần Thơ : Số 12/23C - Ba Tháng Hai - Ninh Kiều - Cần Thơ

ĐT: 0966090922 - 0902481298

0966 090 922
popup

Số lượng:

Tổng tiền: